Giới thiệu

Giới Thiệu CCTV Nha Trang

CCTV Nha Trang là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp camera giám sát an ninh hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay CCTV Nha Trang là một doanh nghiệp toàn cầu với hơn 10.000 nhân viên - trong đó có 3.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng kí sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS....Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đặt trụ sở chính tại Hàng Châu, Trung Quốc, CCTV Nha Trang vươn ra toàn cầu với 12 chi nhánh tại các nước: Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai...; công ty liên doanh tại Ấn Độ và Nga; 32 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông.

CCTV Nha Trang luôn dành ngân sách cũng như sự quan tâm đặc biệt đến nghiên cứu – phát triển các sản phẩm mới, chất lượng cao, CCTV Nha Trang đã khẳng định vị trí thương hiệu trên toàn thế giới với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 50%, doanh số toàn cầu năm 2013 là 1,65 tỷ USD. CCTV Nha Trang được công nhận là Nhà sản xuất lớn nhất thế giới về camera quan sát - Theo nghiêncứu của Tạp chí A&S (Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh.

BÌNH LUẬN